Tiananmen Massacre - Tank Man: The 1989 Chinese Student Democracy Movement

Tiananmen Massacre: The Rise & Fall of the 1989 Chinese Student Democracy Movement. China's Communist government declares war against its own citizens. Also, the fate of the Tank Man is detailed.

Google Immediately Removed This Video From Public View After We Uploaded it. Google commonly censors information, even in the US, on behalf of the Chinese Communist government.

We Will Continue to Try to Make this Film Available to the public.

Google Censors videos such as these for the China's Communist Government. Make your copy now because Google might remove this film.

Toàn dân Việt hãy lật đổ Đảng Cộng Sản Việt Gian của súc vật Hồ Chí Minh và tay sai, xây dựng 1 nước Việt Nam mới có tự do, dân chủ, không cộng sản.

Chào Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ

Saturday, March 14, 2009

Các cuội dân chủ đóng hề... hơi bị vô duyên

LTS.- Trò hề của mấy nhà dân chủ cuội vẫn ra sức vung vít dù không hiệu quả nhưng vẫn phải diễn cho trọn vở tuồng đã được giao.

Kính mời quý độc giả cùng theo dõi ý kiến dưới đây qua sự kiện nêu trên.Kính thưa qúi vị! Tuyên bố 9 điểm hay tuyên bố 9 triệu điểm cũng chỉ để các bác VNCH hải ngoại đọc cho vui thôi. Từ khi lập trường 8 điểm của ông Nguyễn Đan Quế và 9 điểm của hoà thượng Thích Quảng Độ kêu gọi, thế giới vẫn ù lì -trơ trơ như câm điếc csVN vẫn cứ tiếp tục nhốt tù những chiến sĩ" "Cyber-Dissidents" gồm: lãnh tụ khối 8406 linh mục Nguyễn Văn Lý, 3 thành viên nồng cốt đảng Thăng Tiến: L/S Nhân- Nguyễn Thanh Bình - Nguyễn Phong, 3 lãnh tụ đảng Dân chủ nhân dân: B/S Lê Nguyên Sang - nhà báo Huỳnh Việt Lang - L/S Nguyễn Bắt Truyễn và - L/S Nguyễn Văn Đài (chủ tịch By ban nhân quyền VN).Quan trọng nhất là phải có: "BOLD ACTION" cơ vì:

BOLD ACTION SPEAKS LOUDER THAN SUCKING WORD !!!Qúi vị nhìn xem sau khi csVN nhốt tù L/M Nguyễn Văn Lý thì những ông/bà "Cyber-Dissidents" VN lập nên những thành tích hay chiến công gì không ngoài việc trã lời báo chí hải ngoại và còn úynh nhau tranh giành chút 'uy tín' dù là uy tín "rởm".


Qúi vị cứ tiếp tục theo dõi đi sẽ biết kết qủa.Chúng tôi nói thật các ông/bà "Cyber-Dissidents" VN cứ tiếp tục tranh đấu kiểu thế kỷ XX tức là chỉ ngồi nhà trã lời đài báo Việt ngữ hải ngoại thì còn khuya mới thành công.Vì người dân trong nước chẳng biết các ông/bà "Cyber-Dissidents" VN là ai ngay cả ông Nguyễn Đan Quế-Hà Sĩ Phu. Ngay cả hoà thượng Thích Quảng Độ tham gia lời kêu gọi của SV trong nước tham gia biểu tình chống TQ rước ngọn đuốc Olympic ngày 29/04/2008 tại SG, H/T Quảng Độ có mặt nơi hẹn biểu tình thầy Quảng Độ chờ hơn 2 giờ nhưng SV SG không ai nhận ra thầy nên thầy đành ra về (Theo lời thầy trã lời RFA vụ SV VN tổ chức biểu tình chống TQ rước ngọn đuốc Olympic tại SG 29/04/2008).


Ngay cả H/T Quảng Độ dân chúng trong nước còn không mấy ai biết đến chưa tới 1% ( dưới 1 triệu VN trong nước biết H/T Quảng Độ). Chúng tôi thống kê qua đường link trên Blog các bạn trẽ SV, HS Thanh niên trong nước sinh sau 1975 thì chỉ có 1% có nghe đến tên tuổi H/T Quảng Độ. Đó là những người có sử dụng phương tiện Internet đọc báo chí "bên lề phải" biết vượt trường lữa và moi tìm thông tin, còn các bác công nhân-nông dân-ngư phủ-người nghèo không có phương tiện Internet thì biết gì ??? Nông dân VN chiếm 70% dân số thì làm sao lên Internet đọc lời tuyên bố 9 điểm hay tuyên bố 9 triệu điểm đây ??? Xin đi Tám ơi!!!Tranh đấu cho dân chủ mà không có quần chúng thì các ông/bà "Cyber-Dissidents" tranh đấu với ai ??? Làm sao đình công-bãi thị đây??? Làm sao các ông/bà "Cyber Dissidents" vận động một nghìn công dân xuống đường biểu tình vì thất nghiệp thời khủng hoảng kinh tế toàn cầu đây ???


Thật vậy, khi nào các ông/bà "Cyber-Dissidents" giựt sập sự bưng bít thông tin của csVN thì mới hy vọng quần chúng VN tại quốc nội và HS-SV-Thanh Niên-trí thức trẽ VN trong nước đọc được tuyên bố 9 điểm của qúi ngài,dù điểm tuyên bố số 6 rất ngu dốt.


Tranh đấu kiểu "gà què ăn quẩn cối xoay" có nghĩa là viết tuyên ngôn-tuyên cáo vung vít .... gởi lên trên các diễn đàn Internet và trã lời báo chí Việt ngữ hải ngoại "láo lếu" (cụ thể khi văn phòng L/S Lê Trần Luật mời vài ông cyber dissidents tới văn phòng ăn nhậu lễ tân niên con Trâu (Kỷ Sửu), nhưng sau đó viết thư & chụp hình (hình này do bà TPT chụp chứ không phải tự tay các ông Cyber Dissidents chụp nha) tung lên Internet tuyên bố là họp mặt dân chủ rởm ở Sài Gòn... kakaka và trã lời vung vít trên RFA. Sự thật không như thế nào bà Tạ Phong Tần đã viết trên blog cá nhân: Công Lý & Sự Thật. Qúi vị đọc blog bà TPT thì sẽ rõ) . Nếu qúi vị nào cần đọc lại phóng sự lễ ăn nhậu Tân Niên con Trâu tại V/P L/S pháp quyền Lê Trần Luật chúng tôi sẽ vào copy & post lại để xem chơi cho biết cái gọi là: Họp mặt dân chủ ăn nhậu tại V/P L/S Luật...... kakaka. Nói có sách mách có chứng chứ không nói ngoa, xạo, láo lếu, ba hoa chích choè....!!!
Trọng kính


Rambo Pham.

http://www.hon-viet.co.uk/RamboPham_TroHeCuaCacNhaDanChuCuoi.htm


hồ chí minh súc vật, nông đức mạnh súc vật, nguyễn tấn dũng súc vật, nguyễn minh triết súc vật, dcsvn súc vật, ditmecodosaovang, ditmehochiminh, ditmenongducmanh, ditmenguyentandung, ditmenguyenminhtriet, dadaocongsan, latdocongsan, tieudietcongsan, hochiminhsucvat, sucvathochiminh, sucvatnongducmanh, sucvatnguyentandung, sucvatnguyenminhtriet, dadaovietcong, iavaomathochiminh, iavaomatnongducmanh, iavaomatnguyentandung, iavaomatnguyenminhtriet

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.

da dao viet cong suc vat ho chi minh nong duc manh nguyen minh triet nguyen tan dung

da dao nhung san pham "made in viet cong" cua suc vat ho chi minh va tay sai

Súc Vật Hồ Chí Minh Suc Vat Ho Chi Minh Và Tay Sai Thảm Sát Ở Huế Mậu Thân Hue Massacre 1968


Súc Vật Hồ Chí Minh Suc Vat Ho Chi Minh Và Tay Sai Tắm Máu Dân Việt Trong Cải Cách Ruộng Đất


Toi Do Dan Toc suc vat Ho Chi Minh súc vật hồ chí minh Va Dang Cong San Viet Gian Khat Mau

Labels

Followers

Blog Archive

Google Analytics

http://www.google.com/analytics/