Tiananmen Massacre - Tank Man: The 1989 Chinese Student Democracy Movement

Tiananmen Massacre: The Rise & Fall of the 1989 Chinese Student Democracy Movement. China's Communist government declares war against its own citizens. Also, the fate of the Tank Man is detailed.

Google Immediately Removed This Video From Public View After We Uploaded it. Google commonly censors information, even in the US, on behalf of the Chinese Communist government.

We Will Continue to Try to Make this Film Available to the public.

Google Censors videos such as these for the China's Communist Government. Make your copy now because Google might remove this film.

Toàn dân Việt hãy lật đổ Đảng Cộng Sản Việt Gian của súc vật Hồ Chí Minh và tay sai, xây dựng 1 nước Việt Nam mới có tự do, dân chủ, không cộng sản.

Chào Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ

Wednesday, February 11, 2009

Nguyễn Ngọc Bích “Mulberry sea” có chuyện gì mờ ám trong cái chết của ông Nguyễn Tự Cường?

ditmecodosaovang ditmehochiminh ditmenongducmanh ditmenguyentandung ditmenguyenminhtriet dadaocongsan latdocongsan tieudietcongsan hochiminhsucvat sucvathochiminh sucvatnongducmanh sucvatnguyentandung sucvatnguyenminhtriet


Nguyễn Ngọc Bích “Mulberry sea” có chuyện gì mờ ám trong cái chết của ông Nguyễn Tự Cường?


LTS.- Trong vụ án thi tặc Nguyễn Chí Thiện, mọi người đều đã biết Nguyễn Ngọc Bích còn có tên là Giáo sư “Mulberry sea” đã bị đài Á Châu Tự-Do cho về hưu non và bị Hội Văn Vút Quốc Tế “nhéo tai”, đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc cổ võ cho tên thi tặc Nguyễn Chí Thiện, mà nghề chính là mở động đoiếm tại quán Bà Mau, Hải Phòng.Mấy ngày gần đây, trên các Diễn Đàn điện-tử lại có tin về việc nghi vấn có bàn tay Nguyễn Ngọc Bích trong cái chết mờ ám của ông Nguyễn Tự Cường.Chúng tôi xin được đưa lại một vài tin về câu chuyện trên, trích từ Diễn Đàn Thảo Luận 9 (của vi hữu Thành Tín, message 30003).

Bản tin thứ nhấtTang Lễ của Người Tranh Đấu Cho Dân Chủ Tự Do và Nhân Quyền Nguyễn Tự CườngTại buổi lễ tưởng nhớ ông Nguyễn Tự Cường tại Fairfax Memorial Funeral Home vào tối ngày 30-01-2009, Bắc Virginia, Bà Nguyễn Phụng Anh, phu nhân của ông Cường, 1ã trình bầy một vài chi tiết về cái chết của chồng bà như sau.


Khi được chồng báo tin sắp đi công tác ba tuần lễ, Bà Phụng Anh chỉ biết sơ sài là ông Cường tham gia vào một công tác lớn liên quan đến “nhân quyền hoặc chống cộng sản”. Một hai lần trước cũng có người đến rủ ông đi như vậy. Do đó đây không phải chuyến đi đầu tiên của ông Cường. Lần này Bà chưa tiện nói ra vì hiện nay cuộc điều tra vẫn còn đang ở tình trạng sơ khai.


Đ ang ở trong tình trạng chữa trị bệnh, Bà đã khóc lóc can ngăn ông Cường đừng đi. Nhưng Ông Cường khuyên bà yên tâm và nói ông sẽ trở về. Nhưng chỉ vài ngày sau là xẩy ra tai nạn. Khi được báo tin Bà và gia đình rất hoang mang vì báo cáo của Cảnh Sát Thái và của Tòa Đ i Sứ Hoa-Kỳ tại Bangkok trái ngược nhau. Cảnh Sát thì bảo là ông Cường đã qua đời nhưng chết như thế nào thì không rõ. Còn Tòa Đại Sứ dùng từ mất tích.


Khi nhận được hung tín, Bà Phụng Anh đã liên lạc ngay với ông Đoàn Viết Hoạt, một người bạn ở miền Bắc Virginia mà ông Cường hay lui tới bàn bạc. Ông Đoàn Viết Hoạt trả lời rằng ông cần phải tìm ra nguyên do về cái chết của chồng bà trước đã. Đêm 08-01-2009, trước ngày lên đường, ô. Cường đC3 đến họp tại nhà ô. Đoàn Viết Hoạt. Đây là lần cuối cùng hai người gặp nhau.


Bà Phụng Anh than rằng khi ông Cường mất tích, không ai giúp gia đình cả. Là vợ của nạn nhân, Bà phải tự lo tìm kiếm chồng. Nhưng có nhiều lúc Bà tuyệt vọng. Một người bạn của gia =C 4ình, trước đây làm cho chính phủ, sau làm việc thiện nguyện giúp người tị nạn, khuyên Bà chỉ nên coi đây là một trường hợp mất tích mà thôi. Một bà bạn đã giới thiệu Bà với Dân Biểu Frank Wolf để nhờ giúp đỡ.


Những người tham dự tang lễ của ông Cường đã chứng kiến rằng trong lễ tưởng niệm và lễ hạ huyệt, Ban tổ chức tang lễ do ông Nguyễn Ngọc Bích và một số bạn bè của ô. Cường thành lập (1) , đã yêu cầu báo chí không được thu âm hay thu hình khi Bà Phụng Anh nói chuyện, mặc dù đây là một tang lễ mà cộng đồng và báo chí được mời đến đầy đủ. Bà Phụng Anh cũng cho biết ngay trong tang lễ rằng “Bà nhận được chỉ thị nên chấm dứt càng sớm càng tốt” phần nói chuyện của Bà với quan khách. Từ những hàng ghế bên dưới vọng lên những tiếng đòi nghe tiếp, nên Bà Phụng Anh mới được tiếp tục nói ngay trong chính tang lễ của chồng. Đây là những bằng chứng bưng bít thông tin.


Vài nhân vật mà ngưởi ta ngờ vực là có liên quan mật thiết đến hoạt động của ông Cường đã đưa tin trên Internet trước đây rằng cuộc điều tra đã hoàn tất. Gia đình đã được Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ và Cảnh Sát Thái báo cáo đầy đủ. Ô. Cường du ngoạn bằng thuy8 1n một mình. Sóng lớn làm ông ngã xuống sông và chết đuối. Thuyền chìm luôn, nhưng chủ thuyền thoát chết. Mọi việc đã an bài, không nên có thắc mắc gì cả nữa. Những nhân vật này xem ra muốn ém nhẹm cái chết của ông Cường. Trong khi đó Bà Phụng Anh và một số thân nhân khác mu=E 1n làm sáng tỏ cái chết của ông Cường.


Khi chúng tôi tìm hiểu về cái chết của ông Nguyễn Tự Cường một bạn trong gia đình và cũng là một người hàng xóm, ông Nguyễn Ngọc Bích, trưởng ban tổ chức tang lễ đã viết điện thư ngăn cản chúng tôi làm việc này. Trước đó, ông Bích qua e-mail của một người bạn, đã dọa nạt chúng tôi là sẽ phanh phui việc chúng tôi hám danh, tự xưng là giáo sư của trường JHU, nếu chúng tôi không để cho họ yên. Chuyện chúng tôi dậy học ở JHU là chuyện không tưởng tượng (2). Nếu có giả chăng nữa, đây cũng là việc cá nhân, không dính dàng gì đến cái chết đau thương của ông Cường. Chẳng qua đây chỉ là một hành động ganh ghét, một cố gắng tuyệt vọng, một hành vi thiếu đạo đức, nhắm bịt mi ng báo chí để che đậy những sai trái mà những nhân vật này không muốn mọi người biết.


Theo một nguồn tin đáng tin cậy, phải hai hoặc ba tuần nữa mới có kết qua giảo nghiệm thứ hai. Cảnh Sát Thái Lan tiếc rằng họ không nhận được một yêu cầu nào của thân nhân để điều tra về cái chết của ô. Cường. Như vậy có nghĩa là gia đình tự động chấp nhận ông Cường chết vì tai nạn. Tuy nhiên họ đang tiến hành cuộc điều tra theo lời sự yêu cầu của Tòa 0ại Sứ Hoa Kỳ ở Bangkok, qua sự can thiệp của DB Frank Wolf.


Cũng theo nguồn tin trên, Cảnh Sát Thái Lan xác nhận là ô. Cường đi bằng tầu đuôi tôm (long-tailed boat). Thi thể vớt lên không toàn vẹn. Nhiều phần bị mất (chúng tôi không thể mô tả rõ hơn trong bài này). Căn cứ vào những chi tiết trC3n, người ta dễ vội vã suy đoán rằng sự mất mát thân thể như Cảnh Sát Thái mô tả, nếu đúng sự thật, khó đưa đến kết luận rằng ông Cường, một người bạn, một người hàng xóm, một độc giả của chúng tôi chết vì tai nạn. Cũng như quý vị, chúng tôi kiên nhẫn chờ đợi kết quả giảo nghiệm lần thứ hai và điều tra tường tận của Cảnh Sát Thái Lan (3)


Cũng rất có thể rằng, sự thật sẽ không bao giờ được tìm thấy.


Một người bạn thân khác trong ban tổ chức tang lễ ở trong vùng Bắc Virginia, một cựu sĩ quan tình báo, cho biết rằng ông đã chỉ dẫn cho ông Nguyễn Tự Cường những cách thức để đề phòng bị thủ tiêu trước khi ô. Cường qua Thái Lan. Tuy nhiên ông này không nhắc nhở ông Cường phải làm gì trước giây phút bi thủ tiêu.


Nhân dịp này, chúng tôi chân thành cám ơn một số phóng viên và cơ quan truyền thông đã cung cấp cho chúng tôi những tấm ảnh, tài liệu tuyền hình và truyền thanh để hỗ trợ cho bài tường thuật này.


Chú thích:


(1) BTC gồm các ông Nguyễn Ngọc Bích, Trần Tử Thanh, Trần Quốc Sĩ, và Đặng Đình Khiết.

(2) Thẻ căn cước, danh thiếp, danh sách môn học và ban giảng huấn kể cả những tài liệu của tôi xuất bản với danh nghĩa JHU trên Harvard Asia Quarterly còn đầy đủ.

(3) Nạn nhân chết đuối thường có một số dấu hiệu sau đây trong cơ thể. Những dấu hiệu này thường được dùng để xác định nguyên nhân của cái chết.


* Nước và cặn bã tích tụ vào trong dạ dầy làm bụng trương phình ra. Nếu chết vì bệnh động mạch, dạ dầy sẽ co rút lại.

* Bọt mép xùi ra ở cửa miệng và khí quản.

* Nước và cặn bã tích tụ ở trong khí quản, cuống phổi, và khoang mũi.

* Phổi đục và dầy lên.

* Đôi mắt của người chết đuối vẫn sinh động như của người còn sống.

* Lượng oxygen trong máu xuống thấp.Bản tin thứ 2

--- On Fri, 2/6/09, ThanhTin <> wrote:

From: ThanhTin
Subject: [Nuoc_VIET] Re: Nguye^~n Tu+. Cu+o+`ng che^'t mo+` a'm
To: Nuoc_VIET@yahoogrou ps.com, "VN - Politics" , "*Chinh luan" , "*Diendanviahe" , "*NguoiVietQuocGia" , "*PTQDVNHD" , "*Thaoluan"
Date: Friday, February 6, 2009, 8:00 PMÔng Nguyen Ngọc Bích mới là người có bổn phận giải thích sự việc liên can tới chi'nh ông nếu như ông cho rằng bài viết không đúng sự thật . Sao ông lại trịch thượng, vặn vẹo người đọc tin và thắc mắc ?
Bản thân chúng tôi khi đọc tin này cũng rất thắc mắc, và cũng đang chờ những người trong cuộc như ông Hoạt, ông Bích... lên tiếng giải thích.
Chuyện này khiến chúng tôi liên tưởng tới cái chết đau thương của Tướng Hoàng Cơ Minh. Nhiều thắc mắc cho đến nay vẫn chưa sáng tỏ. Phải chăng có nhân vật nào nằm trong MT tiết lộ kế hoạch & lộ trình xâm nhập của Tướng Minh để cho địch chặn đường tiêu diệt Tướng Minh & đoàn quân kháng chiến của MT.Bản tin thứ 3-----Original Message-----
From: khai nguyen
To: Nuoc_VIET@yahoogrou ps.com; VN - Politics
Cc: thanhtin2000@ yahoo.com
Sent: Sun, 8 Feb 2009 12:03 am
Subject: Re: [Nuoc_VIET] Re: Nguye^~n Tu+. Cu+o+`ng che^'t mo+` a'mKinh chao quy vi,Chung toi hoan toan dong y voi ong Thanh Tin. Ong Nguyen Ngoc Bich va nhom cua ong co trach nhiem lam sang to cai chet cua mot dong chi chinh cua cac ong, thay vi ngan can bao chi lam chuyen thong tin.Buc hinh duoi day la mot bang chung ve ky thuat dan ap viec phat bieu y kien cua chinh nguoi vo cua nan nhan, giong het nhu vu bit mieng LM Nguyen Huu Ly.

0ANhung nguoi len phat bieu tai tang le duoc ban to chuc do ong Nguyen Ngoc Bich dung dau, chon loc. Ho thuong dung mot minh. Nhung trong hinh duoi day co toi hai nguoi dung kem ba vo cua nan nhan.Truoc het, ban to chuc (TTT) nho dua con gai cua nan nhan len noi voi me dung noi nua. Nhung khong thanh cong. Do do chinh o. Nguyen Ngoc Bich phai dung len kem ba vo cua nan nhan. Khong nhung the, ong TTT con yeu cau mot chuyen vien bao chi dang thu hinh tam ngung khi ba vo cua ong Cuong dang thac mac ve cai chet cua chong.Tren day la tai buoi le tuong niem tai Fairfax Memorial Funeral Home. Tai le an tang cung xay ra nhung hien tuong ngan chan thong tin co nhieu nguoi chung kien.Vietnam Review chi TUONG THUAT SU KIEN de phuc vu doc gia. Neu bai tuong thuat cua Vietnam Review sai o diem nao, chung toi xin ong NGUYEN NGOC BICH vui long cho biet de cai chinh.Vietnam Review cung moi bi ong Doan Viet Hoat ket toi la da pho bien tin tuc gay nguy hiem cho mot so nguoi o hai ngoai va o trong nuoc.NQK

http://www.hon-viet.co.uk/DDThaoLuan9_NgNgocBichVaCaiChetMoAmCuaOngNgTuCuong.htm

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.

da dao viet cong suc vat ho chi minh nong duc manh nguyen minh triet nguyen tan dung

da dao nhung san pham "made in viet cong" cua suc vat ho chi minh va tay sai

Súc Vật Hồ Chí Minh Suc Vat Ho Chi Minh Và Tay Sai Thảm Sát Ở Huế Mậu Thân Hue Massacre 1968


Súc Vật Hồ Chí Minh Suc Vat Ho Chi Minh Và Tay Sai Tắm Máu Dân Việt Trong Cải Cách Ruộng Đất


Toi Do Dan Toc suc vat Ho Chi Minh súc vật hồ chí minh Va Dang Cong San Viet Gian Khat Mau

Labels

Followers

Google Analytics

http://www.google.com/analytics/